Kềm cạp tròn MASAKUNI 335

Kềm cạp tròn MASAKUNI 335
Kềm cạp tròn MASAKUNI 335
Mã đơn hàng : 142
Xuất sứ : Nhật Bản
Trọng lượng : 250g
Kích thước : 210mm
Giá : 3,500,000 vnđ3,600,000 vnđ

The Bonsai tool originator MASAKUNI Co., Ltd. là công ty sản xuất dụng cụ Bonsai tại Nhật Bản,với hơn 80 năm kinh nghiệm.

Ban đầu Shichinosuke Kawasumi sản xuất kéo tỉa dùng cho hoa cảnh và một số loại dụng cụ sử dụng trong y tế. Ông rất đam mê cây cảnh, vì vậy Shichinosuke Kawasumi bắt đầu tìm hiểu và cho ra đời những sản phẩm cắt tỉa Bonsai đầu tiên cách đây hơn 80 năm. 

Hợp tác với Ông Kyuzo Murata – Một ông chủ nổi tiếng về Bonsai của làng Omiya để nghiên cứu, Sản xuất ra các sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực Bonsai.

Từ đó, hơn hai thế hệ, MASAKUNl đã tập trung phát triển và dần hoàn thiện các dụng cắt tỉa, chỉnh sửa Bonsai và đã đưa ra rất nhiều đóng góp cho sự Phát triển các kỹ thuật chăm sóc cây cảnh.

Tính ưu việt của dụng cụ Masakuni ngày càng được các chuyên gia, Nghệ Nhân đánh giá cao. Masakuni từ đó đã phát triển truyền thống (Masakuni BRAND) về sự tin cậy, độc đáo và chất lượng cao nhất.

Độ sắc bén, độ bền và chính xác của sản phẩm dựa trên kinh nghiệm sản xuất sản phẩm y khoa và kỹ thuật, truyền thống sản xuất kiếm nổi tiếng thế giới của Nhật Bản. Đồng thời kết hợp với các tiêu chuẩn kiểm soát, kiểm tra chất lượng của khoa học hiện đại (chi tiết đến mức kiểm tra bằng kính hiển vi). 

Sử dụng vật liệu là thép tinh khiết chất lượng cao nhất, Làm theo phương pháp xử lý nhiệt đặc biệt và kỹ thuật làm sắc để có được những sản phẩm lý tưởng.

Hiện nay dụng cụ bonsai Masakuni đã được các Nghệ Nhân Nhật Bản cũng như toàn Thế giới sử dụng rất phổ biến.

Kềm cạp tròn  MASAKUNI #335

Độ sắc bén, độ bền và chính xác của sản phẩm dựa trên kinh nghiệm sản xuất sản phẩm y khoa và kỹ thuật, truyền thống sản xuất kiếm samurai nổi tiếng thế giới của Nhật Bản --- > Chất lượng sản phẩm rất tốt

Nhận xét